เช้าเป็นพนักงานประจำ ค่ำๆเป็นฟอเร็กซ์เทรดเดอร์ Ep.1

102
อาชีพฟอร์เร๊กซ์เทรดเดอร์

พนักงานประจำจะเอาเวลาที่ไหนไปหารายได้เสริม ???

คำถามยอดฮิตอีกคำถาม จะทำอะไรดีอาชีพเสริมหลังเลิกงานหรือเสาร์อาทิตย์ โปรเจคผุดเต็มหัว แต่พอถึงเวลาเลิกงาน คือเหนื่อยสะสม ต้องเดินทางกลับบ้านอีก พอถึงบ้านคือแรงหมดแล้วน้ำแทบไม่ได้อาบ ฉะนั้นงานพิเศษหลังเลิกงานล้มเลิกไปก่อน หาอะไรทำวันหยุดเผื่อจะมีรายได้เสริมแต่มันใช่เหรอ ทำงานหาเงิน 7 วันไม่ต้องพักเลยเหรอ

ฉันเองก็เป็นมนุษย์เงินเดือนธรรมดานี่แหระ อยู่มาวันหนึ่งฉันก็หลุดเข้ามาอีกโลก โลกนึงที่ชื่อว่า  Forex  แบบงงๆคือตามๆเค้ามา

และเชื่อไหมคะว่าจากที่ล้มลุกคลุกคลานแบบได้บ้างแต่ก็ล้างพอร์ต หาทุกวิธี ฟังโค้ช รับซิก ก๊อปปี้เทรดก็ยังรอดยากแต่ฉันเชื่อว่ามันน่าจะมีวิธีการดีๆซิที่จะอยู่ในตลาดนี้  จนวันนึงฟ้าเปิด ฟ้าพาฉันมาเจอใครคนหนึ่งที่พาฉันเทรดด้วยเงินที่ 100 และ 150 เหรียญ  2 พอร์ต สลับกันได้กำไรเป็นค่าขนมรายวัน ด้วยวิธีที่เซฟที่สุดแต่แน่นอนว่ามันอยู่บนเงื่อนไขที่เราต้องมีวินัย คุมอารมณ์ ไม่ตื่นกราฟ และ 4 เดือนแล้ว ไม่ล้างพอร์ตแล้วนะ  เดี๋ยวเร็วๆนี้จะมาเล่าว่าทำยังไงถึงรอดและรอดแบบสวยๆ และแน่นอนว่า เราลงทุนเท่านี้ การคาดหวังของเราก็คงไม่หวังว่าจะเป็นมหาเศรษฐีแต่ความคาดหวังของฉันคือ ทำยังไงให้ตัวเองได้ฝึกฝนด้วยวิธีการที่ดี มีวินัย และฝึกบริหารเงินพอร์ต และการแก้พอร์ตอย่างมีระบบ

และฉันคิดว่าฉันอยากแบ่งปันเรื่องราวให้ผู้อ่านที่มองหารายได้เสริม ลงทุนไม่มากแต่สามารถทำกำไรได้จริง

เอาไว้ฉันจะมาแชร์ประสบการณ์ต่อนะ กราฟกำลังวิ่งเลยขอไปส่องแป๊บนึง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here