คู่กัน 3 แบบเราอยู่ในโหมดคู่กันแบบไหน

644
คู่เราเป็นคู่แบบไหน

วิธีสังเกตุว่าคู่ของเราหรือคนรักของเราที่เรากำลังคบอยู่เป็นคู่แท้  คู่บุญ หรือคู่เวรคู่กรรม ตามหลักโหราศาสตร์

1.คู่แท้   เมื่อคบกันแล้วจะไมีความสุข ร่มเย็น ไม่เดือดเนื้อร้อนใจ มีแต่ความสุข ช่วยกันทำมาหากิน แม้มีปัญหาก้สามารถร่วมกันฝ่าฟัน ผ่านไปได้ด้วยดี เมื่อพบกันครั้งแรกจะรู้สึกว่าคนนี้คือคนที่ใช่ มีพลังบางอย่างออกมา  เหมือนคุ้นหน้า เหมือนรู้จักกันมาก่อน คู่แท้จะทำให้ชีวิตก้าวหน้า รุ่งเรือง หลายคนชีวิตพลิกผันจากร้ายเป็นดีทันทีที่ได้พบคู่แท้ คู่แท้เกิดจากการที่ได้เคยทำบุญร่วมกันในอดีตชาติ เคยสัญญาว่าจะรักกันตลอดไปทุกภพทุกชาติ เมื่อได้มาพบกันก็จะรักกันเหมือนในอดีต

2.คู่บุญ  เกิดจากคู่ที่ได้เคยทำบุญร่วมกันมาแต่ชาติก่อน  เคยเป็นเพื่อน หรือเป็นญาติมิตรกันแล้วมีโอกาสได้ทำบุญร่วมกัน ในช่วงเวลาหนึ่งแต่ไม่นานเท่าคู่แท้ ช่วงที่คบหากันในปัจจุบันเลยจะเป็นการคบหากันในช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น เมื่อหมดบุญก็จะมีเหตุให้ต้องเลิกลา พลัดพรากจากกันไปในที่สุด เรามีโอกาสได้พบคู่บุญมากมาย แต่ทางโหราศาสตร์ถือเป็นคู่เล็ก  คือ ชอบกัน รักกัน สดชื่นเมื่อได้อยู่ด้วยกันแม้ช่วงเวลาสั้นๆ หากเราอยากให้คู่บุญกลายเป็นคู่แท้ ให้หมั่นทำบุญร่วมกันในชาตินี้ เดือนละครั้งหรือมากกว่านั้น ซึ่งท้ายสุดคู่บุญก็มีโอกาสได้เลื่อนเป็นคู่แท้ได้ในวันหนึ่งแน่นอน

คู่เราเป็นแบบไหน

3.คู่เวรคู่กรรม  เกิดมาเจอกับน  พบกัน เพื่อชดใช้กรรมต่อกันในช่วงระยะเวลาหนึ่ง หรืออาจจะต้องอยู่ด้วยกันจนตายจากกันไป  วิธีสังเกตุการเป็นคู่กรรมต่อกันคือ เมื่อเจอกันจะรู้สึก ถูกตาต้องใจ รักมาก หลงมาก จนถึงขั้นถอนตัวไม่ขึ้น  ความหลงนั้นถึงขั้นที่ไม่ยอมรับความจริง ที่ทำให้เสียใจ ยอมให้เค้าทำร้าย ถูกทำให้เจ้บปวด หรือเสียใจ

คู่เวรคู่กรรม

คู่แบบไหนลองสังเกตุคู่เราดูค่ะ การยอมรับและเคารพซึ่งกันและกันก็จะทำให้คู่เวรคู่กรรมเป็นคู่บุญได้ในท้ายที่สุด

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here