7 อันดับแรงดึงดูดของผู้หญิงที่ผู้ชายบอกว่าใช่เลย

2530
ผู้หญิงกับความมีเสน่ห์

ผู้หญิงที่ดูธรรมดาในสายตาผู้หญิงด้วยกันทำไมดูฮอทในกลุ่มหนุ่มๆจังเลยนะ สมัยนี้เวบหาคู่เวบนัดเดทก็มาแรงซะด้วย ถ้ามีโอกาสเดทกับใครซักคน อะไรคือสิ่งที่ผู้ชายชอบ ตรงนี้มีคำตอบนะจ๊ะ

1.อารมณ์ขัน

ผู้หญิงรวยอารมณ์ขัน จะมีความน่าสนใจเป็นอันดับแรก คงปฏิเสธไม่ได้ว่าใครอยู่ใกล้ก็มีความสุขไปด้วย ไม่ใช่เราจะต้องหาเรื่องราวมาเล่าให้เค้าหัวเราะ หรือสนุกสนานแค่นั้น แต่หมายถึงเราเข้าใจมุขที่เค้าเอามาชวนเราคุยด้วยขำไปกับเค้า หรือจะเขินอายบ้างก็ไม่น่าเกลียด ถ้าเรานั่งนิ่ง หน้าตรง มีแต่เรื่องซีเรียสในหัวสมองใครเขาอยากจะสานสัมพันธ์ด้วย ว่าไหม

ผู้หญิงที่คุยสนุกใครๆก็อยากเข้าใกล้

2.มีน้ำใจ

สังเกตุง่ายๆ เวลาที่เราปฏิบัติต่อคนรอบข้างเป็นแบบไหน ดูดายต่อการที่มีคนมาขอความช่วยเหลือเราแบบไหน หรือ ฏิเสธด้วยท่าทางยังไง เราไม่จำเป็นต้องมีน้ำใจต่อทุกสถานการณ์ แต่ผู้หญิงที่น่าหลงไหลจะมีความเป็นธรรมชาติของการเอื้อเฟื้ออย่างน่ามอง  หรือ ปฏิเสธได้อย่างนุ่มนวล ลองฝึกดูเริ่มจากการใช้น้ำเสียงที่นุ่มนวลจะช่วยได้

การเอาใจใส่กับเรื่องเล็กๆน้อยๆ ก้ได้รับความประทับใจ

3.เข้าใจง่าย 

มองโลกในแง่ดี มีความยืดหยุ่น รวมถึงเข้าใจการใช้กฏของระยะห่างให้เป็นประโชน์  เช่นไม่โทรตาม ไม่ต้องไปกับเค้าในทุกๆที่  รู้จักออกไปมีกิจกรรมของตัวเองไม่ต้องทำตัวติดกัน ใครจัดการตรงนี้ได้ ผู้ชายที่ไหนก็ไม่มีทางหลุดมือ

การใช้ชีวิตที่เรียบง่าย มองโลกในแง่ดี

4.เอาใจเก่ง

ย้ำว่าเอาใจเก่งไม่ใช่ ตามใจเหรือเป็นแจ๋วรับใช้เค้าไปซะทุกเรื่อง บางทีเราไม่ต้องเพรียบพร้อมไปด้วยอาหารเลิศรสบนโต๊ะ รอเค้ากลับมา หรือเราไม่ต้องรีดผ้าเรียบเนี้ยบแขวนรอเค้าไว้เต็มตู้ แต่เราฝึกการเอาอกเอาใจแบบมีศิลป์เท่านี้เค้าอยู่หลงเราแบบโงหัวไม่ขึ้นแหระ เอาใจถูกจังหวะ เผลอๆ คนที่จะทำหน้าที่รีดผ้าหรือทำกับข้าวอาจจะเป็นหนุ่มคนนั้นที่คุณคบหาดูใจอยู่ก็เป็นได้นะ

ผู้หญิงที่ช่างเอาอกเอาใจ

5.มีความมั่นใจในตัวเอง

เสน่ห์ของผู้หญิงที่มั่นใจทำให้ผู้ชายรู้สึกไม่ต้องห่วงมาก และแน่นอนว่าคุณจะน่าสนใจขึ้นมาทันที ลองเป็นสาวมั่นใจเช่นเรื่องรูปร่าง เรื่องการแต่งตัว การพูดคุย มีหน้าที่การงานมั่นคงที่สามารถดูแลตัวเองหรือครอบครัวได้ หรือมีอาชีพที่มั่นคง มีบุคลิกที่อยากพัฒนาตัวเองเสมอ รับรองว่าเค้าจะปลื้มคุณสุดๆ

ความมั่นใจ คือแรงดึงดูดนึงที่ทำให้ใครต่อใครเหลียวหลังมามอง

6.ออดอ้อนให้เป็น

เพราะผู้ชายเป็นเพศที่แข็งแรง เมื่อผู้หญิงอย่างเราอ้อนเค้านิดนึง หรือขอให้เค้าช่วยเหลือเราง่ายๆ เช่นถือของ หรือ ขับรถมารับเราไปงานบางงาน เค้าจะรู้สึกภูมิใจขึ้นมาทันทีที่ได้ดูแลคุณ  ผู้หญิงเกร่งได้  อ้อนได้ นี่ซิเสน่ห์ที่เย้ายวนชวนตกหลุมรักเป็นที่สุด

อ้อนนิดนึงเพื่อให้เค้าใจละลาย

7. มี Sex appeal

ดูรวมๆคือเสน่ห์ภายนอก ที่สามารถฝึกฝนได้ เช่นการแต่งตัว การยิ้ม แววตา การมีจริตแบบพอดี มันคือออร่าในแบบเฉพาะที่เป็นคุณ ผู้หญิงคนนึงไม่จำเป็นต้องมีครบทุกอย่าง ลองสำรวจตัวเองดูว่าเรามีแบบไหนที่เข้าค่ายเป็นผู้หญิงที่มี Sex appeal แล้วเราค่อยงัดตรงนั้นมาใช้ในจังหวะที่ดี รับรองใครคนนั้นที่คุณเล็งอยู่น่าจะต้องใจละลายไปเลยทีเดียว

ผู้หญิงที่มีเสน่ดึงดูดทำให้หลงไหล

รู้แบบนี้แล้วเรามาบริหารเสน่ห์กันนะ ไม่ต้องทำเพื่อผู้คนไหนแต่ฝึกให้เป็นนิสัย บางทีวันนึงคนที่คุณแอบปลื้มเค้าอาจจะส่งไลน์มาขอนัดเดทรัวๆ แบบไม่ทันตั้งตัวก็ได้นะ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here