4 อันดับสุดยอดสินค้าออนไลน์ที่ขายดี๊ขายดี

18
การขายสินค้าออนไลน์เป็นที่นิยม

สมัยนี้ถ้าพูดถึงซื้อของออนไลน์ดูจะเป็นเรื่องใกล้ตัวทุกคนแล้ว ไม่ใช่แค่ซื้อของแบบจับต้องได้เท่านั้น รวมไปถึงซื้อบริการต่างๆ เช่นซื้อตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม เช่ารถ ซื้อประกัน ทำบัตรเครดิต โอ้ยสารพัดจะออนไลน์ แน่นอนว่าการลงทุนขายของออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมเพราะว่าไม่จำเป็นต้องเสียค่าเช่าร้านแพงๆ ไหนจะต้องจ้างพนักงานขายอีก รวมถึงบางอย่างอาจไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้าไว้เป็นจำนวนมาก การขายออนไลน์ไม่มีวันหยุด ไม่มีเวลา หลังเลิกงานก็ขายได้ และด้วยการแข่งขันที่สูง ตัวเลขการเติบโตในธุรกิจด้านนี้ยังไปได้อีกไกล แต่ไอ้ที่ว่าสินค้าที่ขายดี๊ขายดีขายได้ชัวร์เนี่ยมีอะไรบ้างนะ เผื่ออยากจะลองทำเป็นรายได้ที่สอง ว่าแล้วตามมาดูกันค่ะ ว่า ขายของออนไลน์…อะไรดี (อันดับสินค้าขายดีปี 2562 จากการรวบรวมจาก PriceZa)

  1. กลุ่มเสื้อผ้า

ร้านขายเสื้อผ้าเครื่องประดับและรองเท้า

เสื้อผ้าแฟชัน รวมถึงสินค้ากลุ่มกระเป๋า ชุดชั้นใน โดยมียอดขายสูงสุดคิดเป็น 24% จากประเภทสินค้าทั้งหมด   และเสื้อผ้าที่ขายดีทางออนไลน์คือเสื้อผ้าผู้หญิง  เครื่องนุ่งห่มถือเป็นปัจจัยสี่ที่มีความจำเป็นสำหรับทุกคน การขายออนไลน์นอกจากจะขายให้เฉพาะคนไทยแล้วยังสามารถขายได้ในทั่วโลกและการเติบโตก็ยังคงต่อเนื่องและการเข้าถึงอินเตอร์เน็ทในปัจจุบันก็เป็นที่กว้างขวางการขายเสื้อผ้าออนไลน์จึงถือว่ามาแรงนำโด่งสินค้ากลุ่มอื่นๆ อย่างต่อเนื่องและมีแนวโน้มเติบโตไปอีกหลายปีเลยทีเดียว

  1. สุขภาพ ความงาม รวมถึงอาหารเสริม

อาหารเสริม เครื่องสำอางค์ ครีมบำรุงผิว

สินค้ากลุ่มสุขภาพและความงามก็ยังถือว่ามาแรงแม้ยังแซงกลุ่มแรกไม่ได้คิดเป็น 19%จากสินค้ากลุ่มอื่นๆ และอาหารเสริมสำหรับกลุ่มนี้ก็ขายดีที่สุด เพราะเหตุผลของคำว่า ต้องสวยจากข้างใน จึงทำให้สินค้าขายดีของกลุ่มนี้คืออาหารเสริม วิตามิน เพื่อเสริมสุขภาพให้แข็งแรงมีออร่าเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก ถัดมาคือผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และสุดท้ายคือ ลิปสติก ถ้าจะลองจับสินค้าสามประเภทนี้มาขายออนไลน์ แน่นอนว่าโอกาสขายได้ยังมีอยู่แน่นอน ยิ่งถ้าได้สินค้าที่ดี ผ่านการวิจัยและมีเอกสารรับรองจากหน่อยงานที่น่าเชื่อถือ รับรองแจ้งเกิดแน่นอนเจ้าค่ะ

  1. เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของใช้ภายในบ้าน  หน้ากากอนามัย และของใช้ภายในครัวเรือน คือสามอันดับมาแรงในกลุ่มนี้ คิดเป็น 14% จากสินค้ากลุ่มอื่นๆ น่าจะเป็นเพราะ บ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย เป็นเมหือนที่พักผ่อน การแต่งบ้านแต่งสวนยังถือเป็นงานอดิเรกของคนในครอบครัวได้ด้วย การขายสินค้ากลุ่มนี้หาเรามีไอเดียการตกแต่งที่ดี มีสินค้าที่เข้าข่ายหรือดีไซน์ดีๆ งานนี้อาจจะรายได้ดีแซงรายได้ประจำก็เป็นได้นะ

  1. กีฬา การออกกำลังกาย สัตว์เลี้ยง และของสะสม

ชุดกีฬา รองเท้ากีฬา อุปกรณ์กีฬา

กลุ่มนี้คิดเป็น 9%จากสินค้าในกลุ่มอื่น และมีทีท่าจะแรงแบบฉุดไม่อยู่ ยิ่งมีความเป็นไลฟ์สไตล์แบบเฮลทตี้ด้วยแล้ว ทั้งชุดออกกำลังกาย กีฬาที่เล่น อุปกรณ์ต่างๆ ยังเป็นที่นิยมและมีอัตราการซื้อใช้ที่สูง กลุ่มนี้รวมถึงสินค้าสัตว์เลี้ยง และอาหารสัตว์ด้วย

ข้อแนะนำนะคะ เราควรเลือกขายในของที่เราถนัด หรือชอบเพราะอย่างน้อยเราก็น่าจะมีความรู้ในสินค้านั้นๆพอสมควร

ads

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here