ลงทุนครั้งเดียวทำกำไรตลอด 24 ชั่วโมง ไมโครปั๊ม

76
ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ

ลงทุนครั้งเดียวทำกำไรตลอด 24 ชั่วโมงกับ

“ ไมโครปั๊ม” ตู้น้ำมันหยอดเหรียญและตู้เติมเงินระบบอัจฉริยะ

เอาจริงๆ เวลาเดินทางออกต่างจังหวัดถ้าไม่ใช่ถนนเส้นหลักบางทีหาปั้มน้ำมันยากมากเลยนะคะ น้ำมันหมดทีนึงจะจอดเติมน้ำมันแบบปั้มหลอดก็กลัวน้ำมันจะไม่ได้มาตรฐาน เด๋วจะพาให้รถเราพังไปด้วย 

ธุรกิจตู้น้ำมันหยอดเหรียญน่าจะเป็นอีกธุรกิจในชุมชน โดยที่เราสามารถเป็นเจ้าของเองได้อย่างเต็มภาคภูมิ

หลายๆคนอาจจะกำลังมองหาอาชีพเสริมกันอยู่  หลายคนกลับไปตั้งหลักที่บ้าน ทำสวน ทำไร่ แล้วหน้าบ้านที่ที่ติดถนนก็ปล่อยทิ้งไว้ จะตั้งเพิงขายของอะไรก็ไม่ง่ายเพราะ ต้องเฝ้าต้องดูแล ขายได้บ้างไม่ได้บ้าง จะทำเป็นอาชีพหลักก็ไม่ง่าย จะทำเสริมก็ต้องมีเวลาอยุ่ดี   และคนที่อยากจะทำอาชีพเสริมนั้นส่วนมากก็ทำไม่ได้เพราะด้วยเวลานั้นไม่มีเลย    ซึ่งตู้น้ำมันหยอดเหรียญน่าจะเป็นคำตอบที่ดี   ด้วยการลงทุนเพียงครั้งเดียวสามารถสร้างกำไรได้เดือนละหลายพันบาทเลย นอกจากนี้ยังไม่ต้องมาคอยดูแลไม่ต้องนั่งเฝ้า อีกด้วย ตู้ที่ระบบดีก็จะทำงานสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้เจ้าของด้วยตัวมันเองเลยค่ะ

ตู้หยอดเหรียญ

ธุรกิจตู้น้ำมันหยอดเหรียญ นี้เริ่มจาก  ” คุณสกล สัจเดว มีแนวคิดที่ว่า ปั๊มน้ำมันส่วนใหญ่นั้นอยู่ในเมืองและถนนสายหลักเป็นส่วนใหญ่และการที่คนในชุมชนนั้นจะออกมาเติมน้ำมันก็ต้องขับรถมาถึงในเมืองเลยซึ่งระยะทางนั้นก็ค่อนข้างไกลเลยทีเดียว และการไปเติมนั้นก็ต้องเติมเป็นร้อยซึ่งถ้าเป็นคนหาเช้ากินค่ำละก็ถือว่าเยอะเลยทีเดียว และหากจะต้องเสียเวลาไปเติมอีกเวลาทำงานนั้นก็ต้องลดลง ดังนั้นคนในชุมชนส่วนมากก็จะเติมน้ำมันเป็นขวดกันหรือไม่ก็ตู้น้ำมันแบบปั้มหลอด ซึ่งมีเงินเพียง 10 บาทก็เติมได้แล้ว

สำหรับใครที่สนใจอยากทำ ตู้น้ำมันหยอดเหรียญระบบอัจฉริยะนี้ ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดี อีกทางนึงเลยค่ะ แค่คุณมีพื้นที่หน้าบ้าน มีพื้นที่ที่เหมาะสมกับการวางตู้   ทำเลที่มีรถผ่านไปมา ใกล้แหล่งชุมชนเช่นดรงงาน ตลาด วัด หรือโรงเรียนขนาดพอสมควร  และเมื่อทำเลดี๊ดี แบบนี้

  • คุณก็สามารถติดตั้งเจ้าตู้นี้ได้แล้ว ด้วยราคาไม่ถึงแสน

  • หรือจะผ่อนก็ ผ่อนกันยาวๆไปเดือนละหลักไม่กี่พัน 36 เดือน

  •  ฟรีบริการหลังการขาย ถึง 3 ปี และโปรพิเศษอีกเพียบ    

สนใจทักมาถามรายละเอียดกันก่อนค่ะ มีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำให้รายละเอียดค่ะ

ติดตามเพจได้ที่ตุ้น้ำมันหยอดเหรียญ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here